• หน้าแรก
  • สินค้า
  • เว็บบอร์ด
  • สมัครสมาชิก
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
 รักข้ามเวลา 3 ปราบพยศมรกตเขียว

เคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมง ผู้ก่อตั้งสมาคมลับวงล้อมสิบสองแฉก เก็บความลับซับซ้อนซ่อนเงื่อน  เกวนโดลิน เชพเพิร์ด ผู้มาเป็นนักข้ามเวลาโดยไม่ทันเตรียมใจต้องเผชิญหน้าเคาท์ฟอนแซงต์แชร์แมง ทว่าเธอจะทำใจได้หรือไม่ ที่ต้องร่วมมือกับกีเดียน เดอวิลลิเยร์ นักข้ามเวลารุ่นพี่มากเลศนัย จนเธอไม่รู้จะรักหรือชังดีทั้งสองจะเปิดเผยความลับเบื้องหลังความลับได้อย่างไร หากใจยังเก็บความลับไว้  แต่ถ้าเผยใจแล้วจะเอาตัวรอดได้แน่หรือ!

อ่านเพิ่มเติม


รักข้ามเวลา 2 เผชิญภัยไพลินน้ำเงิน

กีเดียน เดอวิลลิเยร์ “เพชร” สมาชิกวงล้อมสิบสองแฉกเตรียมกายพร้อม เตรียมใจพร้อม เพื่อข้ามเวลากับผู้จะเป็นนักข้ามเวลารุ่นเดียวกันที่เตรียมพร้อมเช่นกัน แต่กลับต้องมาเผชิญภัยร่วมกับเกวนโดลีน เชพเพิร์ด นักข้ามเวลาจำเป็นผู้ไม่รู้อะไรเลย นอกจากวิธีทำให้กีเดียนเผลอใจเต้นผิดเวลา ทั้งสองต้องร่วมมือร่วมแรง ตามหานักข้ามเวลาคนอื่นๆ เพื่อขอ “เลือด” (เหวอ! นี่ไม่ใช่เรื่องผีดูดเลือดนะ) วงล้อมสิบสองแฉกเต็มไปด้วยความลับ ถึงเกวนโดลีนจะมีเพื่อนคอยช่วยมากมาย  ทั้งเลสลีย์ เพื่อนรักที่คอยหาทุกข้อมูลให้ทางอินเทอร์เน็ต  ผีเจมส์ ผู้เป็นแหล่งข้อมูลชั้นดีเรื่องงานเลี้ยงยุคศตวรรษที่สิบแปด และเซเมริอุส การ์กอยล์พูดไม่หยุดที่แนะนำได้ทุกเรื่อง  แต่ใครจะบอกได้ว่า ทำไมกีเดียนจึงเดี๋ยวดีเดี๋ยวร้าย  ชีวิตในอดีตน่าสนุกหรือน่าปวดหัวกันแน่!

อ่านเพิ่มเติม


รักข้ามเวลา 1 ทับทิมแดงแผลงฤทธิ์

การอยู่ในครอบครัวใหญ่ ความลับเพียบ
โดยไม่มีใครใส่ใจเหลียวแล
เป็นเรื่องดีหรือเรื่องกวนโมโหกันแน่!

เกวนโดลีน เชพเพิร์ด เด็กสาวผู้ไม่เคยมีใครสนใจ เพราะไม่ใช่คนสำคัญในครอบครัวนักข้ามเวลา ไม่ต้องแบกภาระประจำตระกูล ไม่ต้องเตรียมพร้อมเพื่อเอาชีวิตรอดในโลกเมื่อหลายร้อยปีก่อน กลับต้องเดินทางสู่อดีตในฐานะ “ทับทิม” สมาชิกคนสุดท้ายของวงล้อมสิบสองแฉก โดยไม่ทันตั้งตัว ไม่ทันเตรียมตัว อีกทั้งไม่ทันเตรียมใจร่วมงานกับกีเดียน เดอวิลลิเยร์ นักข้ามเวลารุ่นพี่ ผู้หล่อทุกมุม รู้ทุกเรื่อง จนเกวนโดลีนไม่รู้จะเห็นว่ากีเดียนน่ารักหรือน่ารำคาญดี นอกจากจะต้องหาทางเอาชีวิตให้รอดในอดีต เกวนโดลีนยังต้องหาทางเอาใจให้รอดอีกด้วย เพราะหากเกิดตกหลุมรักระหว่างข้ามเวลาต้องลำบากยากยุ่งแน่นอน!

อ่านเพิ่มเติมวิธีการสั่งซื้อ

  1. เข้าไปที่ www.booktime.co.th
  2. ค้นหาชื่อหนังสือที่ต้องการจากช่อง "ค้นหา"
  3. กดสั่งซื้อที่ปุ่มรถเข็นและทำตามขั้นตอนที่เว็บ booktime บอกทุกประการ

รายละเอียด

 
 
  จดหมายข่าวรักข้ามเวลา  
 
สมัครจดหมายข่าวจาก
รักข้ามเวลา


 
   
 

โปรโมชั่น