• หน้าแรก
  • สินค้า
  • เว็บบอร์ด
  • สมัครสมาชิก
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
คำนิยม

 

“พอคุณคิดว่าไม่มีอะไรใหม่ที่จะพูดถึงมังกรได้อีก ก็กลายเป็นว่า ยังมีอีก และมากด้วย!  ความคิดสร้างสรรค์ของราเชล ฮาร์ทแมน ทำให้คุณประทับใจและเชื่อได้ไม่หยุดหย่อน  หนังสือเล่มนี้ฉลาด ตลก และไม่เคยมีมาก่อน รวมทั้งมีตัวละครที่ทำให้ต้องติดตามไปจนจบ”
 เอเลน คูชเนอร์, นักเขียนเจ้าของรางวัลเวิลด์แฟนตาซี

 
 
 
“เซราฟิน่าเข้มแข็ง ซับซ้อน มีพรสวรรค์ – เธอทำผิดพลาดและจำเป็นต้องดิ้นรนให้ได้รับความไว้วางใจ อีกทั้งต่อสู้เพื่อให้อยู่รอดในโลกที่จะทำให้เธอเจ็บปวดแสนสาหัส”
 - ทาโมรา เพียร์ซ นักเขียนหนังสือขายดีของ นิวยอร์ค ไทมส์ จากชุด เบคา คูเปอร์
 
 
 
“เป็นเรื่องราวที่ผสมผสานกันได้อย่างยอดเยี่ยมระหว่างความน่าสยดสยอง ตัวละครที่น่าทึ่ง และตำนานเกี่ยวกับมังกรที่ไม่เหมือนใคร  ฉันชอบที่จะอยู่ในโลกของเซราฟิน่า”
- อลิสัน กู๊ดแมน, นักเขียนหนังสือขายดีของนิวยอร์ค ไทมส์จาก Eon และ Eona
 
 
 
“โลกในยุคกลางซึ่งเต็มไปด้วยนักบุญและมังกร เป็นงานศิลปะที่ต้องมีความประณีตพอๆ กับตัวละครเหล่านั้น  โกเรดด์มีประวัติศาสตร์ที่โดดเด่น เต็มไปด้วยการต่อสู้เพื่อความอยู่รอด และผู้ที่อยู่อาศัยในโกเรดด์ก็สะท้อนถึงอุดมการณ์และธรรมเนียมปฏิบัติที่ขัดแย้งกันซึ่งมีอิทธิพลต่อโลกของพวกเขา  ตัวละครรองมีความแตกต่างกันน้อยมาก และเรื่องรักใคร่ระหว่างเซราฟิน่ากับเจ้าชายซึ่งเป็นลูกนอกกฎหมายก็ดำเนินไปด้วยความลังเลและระแวดระวังอย่างสมจริง  ผู้อ่านจะอยากวางแผนกลับมายังโลกที่พัฒนาแล้วอย่างมากนี้เพื่อดูว่าแฟนตาซีที่ซับซ้อนเรื่องนี้จะเป็นอย่างไรต่อไป”
เดอะ บูเลติน ออฟ เดอะ เซ็นเตอร์ ฟอร์ ชิลเดร้นส บุ๊คส, ติดดาว*
 
 
 
“เป็นแฟนตาซีที่ซับซ้อน น่าสนใจ  ขณะที่เซราฟิน่ารับมือกับการเมืองที่ซับซ้อนในราชสำนักซึ่งความสัมพันธ์ระหว่างมนุษย์กับมังกรเปราะบางลงทุกขณะภายหลังจากที่เชื้อพระวงศ์รายหนึ่งถูกลอบสังหาร เธอก็ต้องเริ่มยอมรับความจริงเกี่ยวกับธรรมชาติและพลังอำนาจที่แท้จริงของตนเอง”
พับลิชเชอร์ วีคลีย์, ติดดาว*
 
 
 
“แนวคิดใหม่ๆ และการต่อสู้อันน่าตื่นเต้น ช่วยเสริมเรื่องรักใคร่กับคิกส์ ภาษาที่สละสลวยเต็มไปด้วยอารมณ์ขัน ประพรมด้วยเพลงสวดของนักบุญและเครื่องดนตรีในยุคกลางอันทรงคุณค่าของวงออร์เครสตร้า การสมคบคิดทางการเมืองที่มุ่งทำลายสัญญาสงบศึกระหว่างมังกรกับมนุษย์ เป็นการเปิดตัวที่โดดเด่นของฮาร์ทแมน ผู้เขียนที่น่าจับตามอง”
 เดอะ ฮอร์น บุ๊ค แมกกาซีน, ติดดาว*
 
 
 
“การอ่านวรรณกรรมเรื่องนี้เหมือนกับการตกลงไปในรูกระต่ายของอลิสและไม่อยากจะกลับออกมาอีกเลย  ผู้ที่ชื่นชอบแฟนตาซีจะหมกมุ่นกับหนังสือเล่มนี้”
 วอยซ์ ออฟ ยูธ แอดโวเคทส์, ติดดาว
 
 
 
“ การสร้างโลกของฮาร์ทแมนนั้นมีรายละเอียดมากและประสานกันเป็นอย่างดี เสียจนเราสงสัยว่ามีอยู่จริงหรือเปล่า  เป็นแฟนตาซีที่วางไม่ลงและไม่เหมือนใครซึ่งใช้สถานการณ์เลวร้ายระหว่างมังกรและมนุษย์เป็นสัญลักษณ์แทนอคติที่เราทุกคนล้วนต้องเผชิญ”
-บุ๊คเพจ
 
 
 
“ เป็นแฟนตาซีที่เขียนได้อย่างสละสลวย พูดถึงพัฒนาการไปสู่การยอมรับตนเองของเด็กสาวคนหนึ่ง”
 -ชีโนส์ ดอท คอม


รายละเอียด | ทดลองอ่าน

 
 
  จดหมายข่าวมรดกมนตราจากกริมม์  
 
สมัครจดหมายข่าวจาก
เซราฟิน่า


 
   
 

โปรโมชั่น