• หน้าแรก
  • สินค้า
  • เว็บบอร์ด
  • สมัครสมาชิก
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
นครรัตติกาล เล่ม 6 เมืองไฟสวรรค์

เมื่อคลารี่และผองเพื่อนร่วมมือกันสู้ผู้ร้ายสุดชั่วช้า – พี่ชายของคลารี่ เซบาสเตียน มอร์เกนสเติร์นรุกคืบอย่างเป็นระบบ เสี้ยมนักล่าเงาให้สู้กันเอง ใช้ถ้วยนรกานต์เปลี่ยนนักล่าเงาเป็นอสุรกายจากฝันร้าย พรากครอบครัว และคู่รักจากกัน นักล่าเงาต้องล่าถอยสู่ไอดริส ทว่าหอปีศาจแห่งอลิกันเต้ ก็ไม่อาจขวางเซบาสเตียน และเมื่อเนฟิลิมถูกกักอยู่ในไอดริส ใครจะป้องกัน โลกจากปีศาจได้

เมื่อการทรยศครั้งยิ่งใหญ่สุดที่เนฟิลิมเคยเผชิญถูกเปิดเผย คลารี่ เจซ อิซาเบล ไซม่อน และอเล็คต้องหนี แม้การเดินทางจะนำไปสู่อาณาจักร ปีศาจ ที่ไม่เคยมีนักล่าเงาคนใดย่างกรายไปถึง และไม่เคยมีมนุษย์คนใด รอดกลับมา

อ่านเพิ่มเติม


นครรัตติกาล เล่ม 5 เมืองวิญญาณสาบสูญ

เมื่อเจซถูกจับตัวไป และผูกพันด้วยสัญญาทางร่างกายกับเซบาสเตียน ยากจะหาอาวุธใดมาทำลายพันธนาการของทั้งสองที่มีต่อกันได้ ถึงเวลาที่คลารี่ต้องเลือกระหว่างความรักกับการตัดสินใจอันเด็ดเดี่ยวเพื่อรักษาคนรักของเธอ เรื่องราวน่าตื่นเต้นกับการตามล่าหาบางสิ่งที่หายไป เพื่อรอให้เธอกลับมาเป็นเจ้าของอีกครั้ง

อ่านเพิ่มเติม


นครรัตติกาล เล่ม 4 เมืองเทวดาตกสวรรค์

ภาคต่อสุดมันของซีรีส์นครรัตติกาล
สงครามมรรตัยเสร็จสิ้น คลารี่กลับบ้านที่นิวยอร์ก
ตื่นเต้นกับความเป็นไปได้ต่างๆ ที่จะเผชิญ เธอฝึกฝนเพื่อเป็นนักล่าเงาและเพื่อใช้พลังพิเศษ
แม่กำลังจะแต่งงานกับลุคผู้เป็นรักแท้ ในที่สุดก็มีสันติภาพระหว่างชาวบาดาลและนักล่าเงา ที่สำคัญคือ 
ในที่สุดเธอเรียกเจซว่าแฟนได้ แต่ทุกสิ่งไม่ได้มาเปล่าๆ มีคนฆ่านักล่าเงา ก่อความตึงเครียดระหว่างชาวบาดาลและนักล่าเงา
ไซม่อนช่วยคลารี่ไม่ได้ เพราะไม่ว่าจะหันไปทางไหน ก็มีแต่คนอยากได้เขาไปเป็นพวก และอยากได้พลังแห่งคำสาปที่กำลังทำลายชีวิตเขา

ซีรีส์ขายดีอันดับหนึ่งของนิวยอร์กไทม์ ขายดีที่สุดของยูเอสเอทูเดย์ วอลล์สตรีทเจอร์นัล พับลิชเชอรส์วิคลี่
พิมพ์แล้วกว่า 4.5 ล้านเล่ม แปลไปมากกว่า 30 ภาษา
กำลังถ่ายทำเป็นภาพยนตร์

อ่านเพิ่มเติม


นครรัตติกาล เล่ม 3 เมืองแก้ว

อิ่มอ่านขอนำคุณคืนสู่นครรัตติกาล นครลึกลับ น่าหลงใหล พร้อมผู้คนที่มีชีวิตลุ้นระทึกน่าติดตาม เราขอเสนอ เมืองแก้ว เล่มสามในชุดนี้ ที่เรื่องราวและเรื่องรักกำลังเข้มข้น เมื่อเจซกับคลารี่ต้องตัดสินใจทำสิ่งที่ยากเย็นและท้าทายความสามารถที่สุดในเมืองแก้ว บ้านเกิดนักล่าเงา เพื่อช่วยเหลือทุกคน กับความรักที่ต้องการคำตอบของทั้งคู่

อ่านเพิ่มเติม


นครรัตติกาล เล่ม 2 เมืองเถ้า

คลารี่ เฟรย์ หวังแค่ว่าชีวิตจะกลับเป็นปกติ แต่อะไรคือปกติเมื่อตนเป็นนักล่าเงาปีศาจ แม่โคม่าเพราะถูกสาป และทันใดนั้นคุณก็เห็นชาวบาดาล เช่น มนุษย์หมาป่า ค้างคาวผีดูดเลือด และภูต คลารี่อยากใช้เวลากับไซม่อนเพื่อนรักมากขึ้น แต่นักล่าเงาไม่ปล่อยเธอไป โดยเฉพาะพี่ชายรูปหล่อ กวนโมโหที่เพิ่งพบหน้า เจซ และโอกาสเดียวที่คลารี่จะช่วยแม่ได้ก็คือ ตามหานักล่าเงาผู้ร้าย วาเลนไทน์ ผู้อาจบ้า เลวร้ายแน่นอน และเป็นพ่อของเธอ 
เรื่องราวยิ่งสลับซับซ้อน เมื่อมีผู้สังหารชาวบาดาลในนิวยอร์ก วาเลนไทน์อยู่เบื้องหลังฆาตกรรมนี้หรือเปล่า 

อ่านเพิ่มเติม


นครรัตติกาล เล่ม 1 เมืองกระดูก

เรื่องราวเกิดขึ้นที่เมืองแมนฮัตตัน คลาริสซ่า เฟรย์ บังเอิญเห็นฆาตกรรมหนึ่งในฆาตกรเป็นเด็กหนุ่มผมทองรูปงามแต่ที่น่าหวาดหวั่นยิ่งกว่า คือศพอันตรธานไปต่อหน้าต่อตา เคราะห์ซ้ำกรรมซัดแม่ถูกลักพาตัว ชีวิตธรรมดาสามัญของคลารี่จึงเปลี่ยนไปในพริบตา เธอถูกดึงสู่โลกแห่งนักล่าเงา ผีดูดเลือด และมนุษย์หมาป่าเข้าสู่สงครามที่ผูกทุกคนไว้ด้วยความรักมิตรภาพ การหลงอำนาจและทรยศหักหลัง

อ่านเพิ่มเติมวิธีการสั่งซื้อ

  1. เข้าไปที่ www.booktime.co.th
  2. ค้นหาชื่อหนังสือที่ต้องการจากช่อง "ค้นหา"
  3. กดสั่งซื้อที่ปุ่มรถเข็นและทำตามขั้นตอนที่เว็บ booktime บอกทุกประการ

รายละเอียด | ทดลองอ่าน

 
 
  จดหมายข่าวนครรัตติกาล  
 
สมัครจดหมายข่าวจากนครรัตติกาล

 
   
 

โปรโมชั่น