• หน้าแรก
  • สินค้า
  • เว็บบอร์ด
  • สมัครสมาชิก
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 3 การสอบครั้งสุดท้าย

ปัญหาก่อตัว ณ โรงเรียนสยบความกลัว นักข่าวจอมจุ้นซิลวี มอนต์โกเมอรี่วางแผนเปิดโปงเรื่องเสื่อมเสียของมิสซิสเวลลิงตันผู้ไม่เหมือนใครและวิธีการสอนนอกตำราของหล่อน ข่าวนี้ส่งผลให้โรงเรียนถึงจุดจบแน่นอน  แมดเดอลีน ธีโอ ลูลู่ แกร์ริสัน และนักเรียนใหม่ (น่ารังเกียจ) ไฮยาซินธ์ ต้องโน้มน้าวซิลวีว่าทั้งโรงเรียนและครูของพวกเขาไม่มีอะไรพิสดาร แต่เด็กๆ จะทำสำเร็จได้อย่างไร ในเมื่อมิสซิสเวลลิงตันช่าง... พิลึกพิลั่นขนาดนั้น นี่ยังไม่พูดถึงความลับ (และเรื่องน่าสะพรึงกลัวอื่นๆ) ที่หล่อนปกปิดไว้!


ชะตากรรมโรงเรียนอันเป็นที่รักตกอยู่ในมือของพวกเขา ขณะนี้เด็กขี้กลัวทั้งสี่ (และไฮยาซินธ์) ร่วมกันเผชิญความกลัวใหม่นั่นคือ -- ความล้มเหลว

อ่านเพิ่มเติม


โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 2 (ชั้นเรียนที่ห้ามพลาด)

หลังจากได้รู้ว่าอดีตนักเรียนแต่ละคนกลับไปเป็นเช่นเดิมอย่างลับๆ ครูใหญ่ผู้ไม่เหมือนใครอย่างมิสซิสเวลลิงตันขอให้แมดเดอลีน ธีโอ ลูลู่ และแกร์ริสสัน มาทบทวนการฝึกภาคบังคับในฤดูร้อน การเผชิญความกลัวน่ากลัวมากพออยู่แล้ว แต่เมื่อทั้งสี่รู้ว่าจะมีนักเรียนคนที่ห้ามาร่วมด้วยเรื่องราวก็ยิ่งน่าพรั่นพรึง

เรื่องราวเลวร้ายเมื่อนักเรียนรู้รวดเร็วว่าต้องมีหน้าที่กอบกู้โรงเรียน ในเมื่อการล้มเหลวหมายถึงใช้เวลาที่เหลือตลอดชีวิตกับความกลัวที่แก้ไม่หาย นี่จึงเป็นการทดสอบที่ทุกคนตั้งใจจะให้ได้ที่หนึ่ง

อ่านเพิ่มเติม


โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 1

แมดเดอลีน มาสเตอร์สันกลัวแมลงสาบแทบตายธีร์โอดอร์ บาร์โธโลมิวขวัญหนีดีฝ่อต่อความตายลูลู่ พันชาโลเวอร์พรั่นพรึงพื้นที่คับแคบแกร์ริสัน เฟลด์แมยหวาดหวั่นน้ำลึก ซึ่งคือสาเหตุที่ฤดูร้อนนี้พวกเขาอกสั่นขวัญหาย


ทั้งสี่ต้องเผชิญความกลัวของตนขณะผจญภัยในสถานที่พิเศษและลับเฉพาะในฐานะนักเรียนที่โรงเรียนสยบความกลัว ไม่มีการบ้าน ไม่มีการสอบแต่หากเอาชนะความกลัวไม่ได้เมื่อสิ้นสุดหลักสูตรพวกเขาจะรู้ว่าความล้มเหลวน่ากลัวขนาดไหน

อ่านเพิ่มเติมวิธีการสั่งซื้อ

  1. เข้าไปที่ www.booktime.co.th
  2. ค้นหาชื่อหนังสือที่ต้องการจากช่อง "ค้นหา"
  3. กดสั่งซื้อที่ปุ่มรถเข็นและทำตามขั้นตอนที่เว็บ booktime บอกทุกประการ

รายละเอียด | ทดลองอ่าน

 
 
  จดหมายข่าวโรงเรียนสยบความกลัว  
 
สมัครจดหมายข่าวโรงเรียนสยบความกลัว

 
   
 

โปรโมชั่น