• หน้าแรก
  • สินค้า
  • เว็บบอร์ด
  • สมัครสมาชิก
  • ข่าวสาร
  • ติดต่อเรา
โรงเรียนสยบความกลัวในหนังสือพิมพ์ คม ชัด ลึก

 

กรี๊ดสยองต้อนรับฮัลโลวีน ด้วยเรื่องลึกลับชวนคลุมโปงอ่าน หลากหลายมิติพิศวง ทั้งสืบสยอง...ขวัญผวา...ท้าตายผีร้ายไล่ล่า... ถ้าไม่สั่นประสาทพอ งานมหกรรมหนังสือ ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์ วันนี้เป็นวันสุดท้ายยังจ้ำอ้าวไปสรรหาความสยองกันได้ถึงยามค่ำ และขอแนะนำเล่มน่าอ่านไว้บ้างตรงนี้

 
เชื่อไหมว่า...ในความสิ้นหวังนั้นมีแสงสว่าง เฝ้าฝันว่าวันหนึ่งจะบินสู่ฟากฟ้า หลักกิโลเมตรที่ศูนย์ของประเทศญี่ปุ่น มีรูปปั้นกิเลนสองตัวตั้งอยู่ ภายใต้ปีกกิเลนนี้มีความลับของปมปริศนาใดซ่อนอยู่กันแน่! ทำไมชายผู้เคราะห์ร้ายคนนั้นต้องพยายามเดินไปยังเสาที่มีรูปปั้นกิเลนบนสะพานนิฮมบาชิ และเป็นศพในเวลาต่อมา เรื่องเชื่อมโยงกันมาจากอดีตที่หยุดนิ่งไป เกิดความเคลื่อนไหวอีกครั้ง

 
ผลงานชิ้นเยี่ยมนี้ ถูกนำไปสร้างเป็นภาพยนตร์ โด่งดังมาแล้วทั่วญี่ปุ่น ปมปริศนา ปีกกิเลน ผู้เขียนโดฮิงาชิโนะ เคโงะ แปลโดย พลอยทับทิม ทับทิมทอง สนพ.เนชั่นบุ๊คส์

 
มาต่อที่...โรงพยาบาลกลางเมืองบอสตัน พญ.มอรา ไอเอิลส์ เป็นประจักษ์พยานในการตรวจเอกซเรย์มัมมี่อายุร่วม 2,000 ปีที่เพิ่งค้นพบ ขณะที่ทุกคนกำลังทึ่งกับสภาพอันสมบูรณ์ของร่างมัมมี่ จู่ ๆ หมอไอเอิลส์ก็ถึงกับผงะ เมื่อเห็นบางสิ่งที่ไม่น่าเข้าไปฝังอยู่ในซากศพโบราณปรากฏบนหน้าจอมอนิเตอร์ มันคือวัสดุอุดฟันและลูกกระสุนปืน! นักสืบเจน ริซโซลี นำทีมออกแกะรอยต้นตอของมัมมี่เพื่อคลี่คลายคดีปริศนาฆาตกรรมวิปริต จองจำอำมหิต (The Keepsake) ผู้เขียนTess Gerritsen ผู้แปล อาสยา ฐกัดกุล น้ำพุสำนักพิมพ์
 
เอาใจช่วย.. เด็ก 4 คนถูกส่งตัวมาที่นี่ด้วยหวังว่าพวกเขาจะสามารถเอาชนะความกลัวแมลง ที่แคบ น้ำ และความตาย เมื่อพวกเขามาถึงก็พบว่ามีแค่พวกเขาที่เป็นนักเรียน โรงเรียนดำเนินการสอนโดยอดีตราชินีความงามที่นิสัยประหลาด บังคับให้เรียนการโบกมือพร้อมกับยิ้มสวยๆ พวกเขาอยากหนีออกจากที่นี่ แถมต้องเผชิญหน้าความกลัวเพื่อที่จะกำจัดมันและเพื่อช่วยเหลือผู้ดูแลโรงเรียน  โรงเรียนสยบความกลัว เล่ม 1 กิตตี้ ดาเนชวารี เขียน ณัฐนรี เปรมสกุล แปล สนพ.อิ่มอ่าน (ในเครือสุขภาพใจ)
 
กำลังออนแอร์...จากภาพอาถรรพณ์ ที่กำลังหลอกหลอนผู้ชมในจอแก้วตอนนี้ สำหรับคอนิยายตามไปอิ่มเอมกันต่อในภาคต่อ เมื่อจู่ๆ วิญญาณของคุณประยงค์ ปรากฏขึ้นพร้อมใช้อำนาจสะกดให้ยุติการเผาภาพอาถรรพณ์ รักสนิทแนบอย่างเป็นอิสระในชาตินี้กำลังถูกขัดขวางด้วยรักต้องห้ามในชาติก่อน ภาพอาถรรพณ์และอาถรรพณ์ภาพ (สองเล่มต่อเนื่อง) ผู้แต่ง ศรีทอง ลดาวัลย์ สนพ.แสงดาว
 
1 ในซีรีส์สิบศพ... เรื่องราวของวิญญาณที่ ‘นอนตายตาไม่หลับ’ จะเกิดอะไรขึ้น เมื่อพวกเขา ‘ลุกขึ้นมา’เพื่อที่จะบอกว่าตัวเองตายยังไง...และอะไรที่พวกเขาต้องการ ‘ทวงคืน’
 
‘นิชา’ พาลูกสาวหนีออกจากบ้านมาพร้อมกระเป๋าหนึ่งใบหลังมีปากเสียงกับสามี เธอเลือกบ้านเช่าท้ายซอย แม้จะไม่เจอเรื่องราวน่าแปลกประหลาดในบ้านเช่าของเธอเอง แต่เสียงเพลงโหยหวนที่เปิดคลอกับเสียงร่ำไห้ของสาวข้างบ้านล่ะ มันคืออะไร ?
 
มาร่วมหาปริศนาที่ยังหาคำตอบไม่เจอใน Neighbor บ้านข้างโลงเคียง ผู้แต่ง ภาคินัย สนพ.Sofa Publishing
 
ไทวะ... เป็นเด็กนักเรียนมัธยมปลายธรรมดาคนหนึ่งที่เพิ่งย้ายมาอยู่หอพักของโรงเรียน ถึงแม้ว่าเขาจะสามารถมองเห็นวิญญาณ แต่นั่นเทียบไม่ได้เลยกับ ทวยะ รูมเมทของเขา ที่มีความสามารถในการจับปีศาจ ส่งปิศาจลงนรก ติดต่อกับภูต และสื่อวิญญาณได้ ทั้งยังเป็นคนสองบุคลิก มีหัวใจสองดวง และเป็นฝาแฝดในร่างเดียวกันอีกด้วย
 
ทั้งคู่พบว่า เหตุการณ์ร้ายๆ ที่เกิดขึ้นรอบๆ ตัวเขา มีที่มาจากคนคนเดียวและเมื่อนั้นความลับทั้งหมดของ "ทวยะ" ก็จะได้รับการเปิดเผย Half Twin แฝดอสูรสวรรค์ ผู้แต่ง ตรีพันธ์ สนพ.สถาพรแฟนตาซี
 
สืบสวนชวนตื่นเต้น... เล่มนี้สอดแทรกไปด้วยบทดราม่า สาวช่างสงสัยชื่อซายากะ เข้าทำงานที่บริษัท G เคียวซัง พร้อมกับการดูแลโปรเจกท์ใหม่บ้านพักคนชรา เธอยุ่งจนหัวหมุนไปหมดทุกวัน และพบปัญหาเกี่ยวกับชายชราวัยหลังเกษียณคนหนึ่ง ผู้เป็นเจ้าของที่ดินที่ใช้โปรเจกท์ใหม่ของเธอ แล้วเรื่องตื่นเต้นก็กำลังจะเริ่มต้นขึ้น สึงิฮาระ ซายากะ ตอนทางเดินสีอัสดง แต่งโดย อาคากะวะ จิโร ผู้แปล รัตน์จิต ทองเปรม สนพ.ไอแอมบุค กุ๊กกุ๊กกู๋..อ่านกันให้ตาแฉะทุกคนเลยนะ555
 
 
 
---------------------------------------
 
 
 
 

แบ่งปันให้เพื่อน | Share to your friends


รายละเอียด | ทดลองอ่าน

 
 
  จดหมายข่าวโรงเรียนสยบความกลัว  
 
สมัครจดหมายข่าวโรงเรียนสยบความกลัว

 
   
 

โปรโมชั่น